Chào bạn đã đến với thuê xe ô tô tự lái Minh Trí

Thuê xe ô tô tự lái uy tín Minh Trí hoạt động từ tháng 8/2014, có 6 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng lĩnh vực thuê xe ô tô tự lái, với 3 cơ sở tại Trung Hòa, Tố Hữu, và Hà đông. Chúng tôi rất vui đã làm hài lòng 99% lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê xe tự lái tại Minh Trí. Chúng tôi hi vọng sẽ ngày càng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, cảm nhận như chính xe ô tô gia đình mình với giá cả hợp lý nhất. Thuê xe Minh Trí cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái từ 4 chỗ đến 7 chỗ, xe đẹp, đời cao, số tự động, với đầy đủ option như màn hình DVD, Wifi, Camera lùi, âm thanh sống động. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín khi đầu tư 100% bảo hiểm thân vỏ cho xe, đúng với phương châm khách hàng yên tâm sử dụng xe, không lo rủi ro xảy ra khi thuê xe tự lái như trước đây. Bảng giá thuê xe tự lái tại Hà Nội cũng được chúng tôi niêm yết rõ ràng, đi cùng với loại xe tự lái 4 chỗ, 7 chỗ. Hơn nữa, dịch vụ phục vụ của thuê xe tự lái Minh Trí chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt đối với khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm, thuê xe Minh Trí luôn có những đợt tri ân khách hàng: Thuê xe tự lái với giá 0 đồng hay những chương trình giảm giá cho các ngày trong tuần.

Chúng tôi rất hy vọng sẽ nhận được phản hồi của khách hàng để dịch vụ thuê xe ô tô tại Hà Nội, cũng như tại việt nam nâng tầm đẳng cấp quốc tế

Hotline:0913962368 – 0987692368